เป็นตุ่มแดงค่ะ

ก่อนที่จะขึ้นมันจะมีอาการคันนิดนึงแล้วก็มีตุ่มนูนๆๆแดงขึ้นมา1ตุ่มลักษณะเหมือนยุงกัดแต่ทายาแมลงกัดต่อยแล้วก็ไม่หายค่ะคุณหมอเป็นมาได้ระยะนึงแล้วแต่ก้เกือบ1เดือนแล้วนะค่ะไม่คันแต่พอเอามือจิ้มไปจะรู้สึกเจ็บเนื้อค่ะอยากทราบว่าจะต้องทำไงเพราะเป็นตรงที่คอเลยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

หมอสุข
เขียนเมื่อ

จากอาการเป็นได้หลายอย่างไม่เจาะจง อย่างไรก็ตาม น่าจะมีการติดเชื้อที่ผิวหนัง ลองซื้อยารักษาแบคทีเรียมาทาเช้าเย็น ถ้าสามวันอาการไม่ดีขึ้นให้ไปพบแพทย์ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น