เชื้อรา

ผมเป็นผืนแดงทีอวัยวะเพศคลายสิวคับชื้อยาสำหรับรักษาผิวหนังอักเสบพื่นแพ้มาทาคับตอนทีทายาผื่นแดงคลายสิวก็หายไปแต่พอหยุดทายาก็กลับมาอีกคับยิ่งพอผื่นแดงขึ้นมากๆแล้วผมทำความสะอาดอวัยวะเพศรู้สึกแสบมากคับกลุ่มใจมากคับเพราะเป็นมา2-3เดือนแล้วคับคุณหมอช่วยกรุณาผมทีคับว่าจะใช้ยาอะไรรักษานะคับคุณหมอช่วยส่งมาทีเมลผมได้มัยคับผมกลุ่มใจมากๆเลยคับ ผมขอขอบคุณหมออย่างสูงคับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

หมอสุข
เขียนเมื่อ

อาการแดงแสบที่บริเวณสำคัญพบได้เรื่อยๆ ที่พบบ่อยมักมาจากผิวหนังอักเสบ หรือ การติดเชื้อรา

ถ้าเป็นการติดเชื้อราก การทายารักษาผิวหนังอักเสบจะทำให้ดีขึ้นในตอนแรก แต่พอผ่านไปสักพัก  อาการที่เป็นอยู่ที่ดว่าดีขึ้นในตอนแรก กลับจะยิ่งเป็นมากขึ้น เพราะยานอกจากไม่ได้รักษาเืชื้อราแล้วยังทำให้การติดเชื้อเป็นมากขึ้น

แนะนำให้ไปพบแพทย์เพราะรักษาด้วยตนเองแล้วไม่ดีขึ้น

ถ้ายังไม่อยากพบแพทย์ในตอนนี้ ลองรักษาโดยทายารักษาเชื้อราดูก่อน แต่ถ้ายังไม่ดีขึ้นให้ไปพบแพทย์นะครับ

หมอสุข

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น