การร่วมกิจกรรมกลุ่มสกัดความรู้ฯ

สนใจการร่วมกิจกรรมกลุ่มสกัดความรู้จากบันทึกใน GotoKnow มีขั้นตอนการดำเนินการอย่างไร

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ

สำหรับกิจกรรมนี้

เพียงแค่หาสมาชิกมาร่วมกลุ่มตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และกำหนดหัวข้อที่จะสรุปประเด็นจากบันทึกใน GotoKnow.org โดยสมาชิกในกลุ่มต้องระบุหัวข้อและประเด็นที่จะสกัดคด้วยนะคะ

เมื่อได้ข้อมูลข้างต้นแล้ว ให้มาแจ้งลงชื่อสมาชิกพร้อมชื่อหัวข้อในบันทึก

จากนั้นทางกลุ่มก็ประสานงานกัน เพื่อร่วมกันสกัดความรู้ โดยมีกำหนดส่งเนื้อหาภายใน 8 เมษายน 2554 ค่ะ

ความเห็น (4)

ขอร่วมกิจกรรมกลุ่มสกัดความรู้ ในหัวข้อ "การปลูกผักหวานเป็นพืชเศรษฐกิจ"

ในประเด็น ดังนี้

                  1. พันธ์ผักหวาน

                  2. การเตรียมดินในการปลูก

                  3. การดูแลรักษา

                  4. การตลาด

ชื่อกลุ่ม "กลุ่มอยู่อย่างพอเพียง"

สมาชิกประกอบด้วย 1. นางรุ่งฤดี หมั่นการ

                          2. นายวีระวัฒน์ ทรัพย์อุดม

                          3. นางสาวสุนิสา ศิลาแก้ว

           ส่วนรูปภาพจะแทรกทีหลังนะคะ

สวัสดีค่ะ คุณIco48 roongradee roong munkarn

รบกวนโพสลงชื่อในบันทึกตามลิงก์นี้นะคะ

เพื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิกที่ได้ทำความรุ้จักและเพื่อมีสมาชิกมาขอร่วมกลุ่มเพิ่มเติมค่ะ
รบกวนด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ

ขอร่วมกิจกรรมกลุ่มสกัดความรู้ ในหัวข้อ "การปลูกผักหวานเป็นพืชเศรษฐกิจ"

ในประเด็น ดังนี้

                  1. พันธ์ผักหวาน

                  2. การเตรียมดินในการปลูก

                  3. การดูแลรักษา

                  4. การตลาด

ชื่อกลุ่ม "กลุ่มอยู่อย่างพอเพียง"

สมาชิกประกอบด้วย 1. นางรุ่งฤดี หมั่นการ

                          2. นายวีระวัฒน์ ทรัพย์อุดม

                          3. นางสาวสุนิสา ศิลาแก้ว

           ส่วนรูปภาพจะแทรกทีหลังนะคะ

คุณสวัสดีค่ะ คุณIco48 roongradee roong munkarn

รบกวนโพสชื่อกลุ่ม หัวข้อ และ ประเด็นในบันทึกตามลิงก์นี้นะคะ

ขอเชิญร่วมกิจกรรมกลุ่มสกัดความรู้จากบันทึกใน GotoKnow : ขยายเวลาลงชื่อถึงวันที่ 31 มี.ค. นี้ค่ะ<---คลิกลิงก์ตรงนี้เลยค่ะ ระบบจะแสดงรายละเอียดบันทึกให้มา ซึ่งสามารถแสดงความคิดเห็นไว้ได้เลยนะคะ และปรางจะนำไป update ในเนื้อหาบันทึกต่อไป

รบกวนด้วยนะคะ หากติดปัญหาอะไร รบกวนแจ้งให้ทราบได้เลยนะคะ