สอบถามเรื่องยารักษาเชื้อรา

ขอบคุณมากๆครับที่ตอบในกระทู้ที่แล้ว (พอดีผมจะพิมพ์ในกระทู้เก่าแต่ว่ามันแสดงความเห็นไม่ได้น่ะครับ) รบกวนหมอสุขพอจะแนะนำชื่อยาทา หรือยากิน ที่รักษาเชื้อราในที่ลับให้หน่อยได้ไหมครับ เดี๋ยวผมจะไปซื้อที่ร้านขายยาครับ ขอบคุณมากหมอสุขมากครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

หมอสุข
เขียนเมื่อ

ก่อนรักษาให้พิสูจน์ให้แน่ใจก่อนนะครับว่าเป็นเชื้อราจริงๆ เพราะถ้าทายาไปแล้ว การขูดดูเชื้อราอาจจะไม่ง่ายนัก

ยาที่รักษาอยู่ในกลุ่ม โคลไตรมาโซล หรือ คีโตโคนาโซน

ให้ทาเช้า เย็น

ทาประมาณสามถึงสี่สัปดาห์ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น