การทดลองวิทยาศาสตร์

เรียนอาจารย์ชัดเจน ครับ ผมนายชัยศักดิ์ นรเนตร ครูโรงเรียนบ้านสำโรงเกียรติ โรงเรียนในฝันรุ่นที่ 3
ผมคิดการทดลองระดับประถม ดังนี้ครับ
ทำบ้านประหยัดพลังงานโดยใช้เซลล์แสงอาทิตย์ ขนาดเล็ก(ให้ความต่างศักย์ประมาณ 5 โวลต์)

1. วัดค่าพลังงานไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ในช่วงเวลาต่างๆ ใน 1วัน

2.จำลองต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านอย่างง่าย

ผมขอข้อเสนอแนะอาจารย์ด้วยครับ

ขอบพระคุณมากครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชัดเจน ไทยแท้
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

Hi Chai

How are you? hope you well and happiness with your jobs.

regards,