นำบล็อกที่ต้องการติดตามเข้าแพลนเน็ตไม่ได้

สวัสดีค่ะคุณมะปรางเปรี้ยว

รบกวนสอบถามว่าเพราะอะไรจึงนำบล็อกที่ต้องการติดตามอ่านเข้าแพลนเน็ตของตัวเองไม่ได้ค่ะ

ลองทำดูตั้งแต่เมื่อวาน แต่ไม่ปรากฎบล็อกดังกล่าวในแพลนเน็ตของตัวเอง

ข้อมูลเพิ่มเติมคือ เมื่อกด...

กรุณาเลือกแพลนเน็ตสำหรับบล็อกนี้ -- ....

สรรพความรู้จากมวลมิตร
รวมบันทึกคนไม่มีราก

พอกดเลือก และกดปุ่ม สมัครรับบล็อกแล้ว

ก็ปรากฎข้อความเหมือนเดิม เหมือนไม่ได้กดเลือกใด ๆ เลย

ไม่แน่ใจว่าเลือกผิดหรือข้ามขั้นตอนใดไปหรือเปล่าค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

พี่คะ

เดี๋ยวหนูขอเวลาทดสอบดูนิดนึง ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะสาเหตุใดนะค่ะ

ความเห็น (4)

เมื่อสักครู่ลองทดสอบดูแล้ว สามารถรับบล็อกเข้าแพลนเน็ตได้ปกตินะคะ รบกวนพี่ลองอีกรอบนึงดูนะคะ ว่ายังพบปํญหาอีกหรือไม่ค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณคุณมะปรางเปรี้ยวสำหรับคำแนะนำค่ะ

ไปทดลองแล้ว ลองนำบล็อกอื่น ๆ บ้าง

แต่ก็ไม่สำเร็จค่ะ

แล้วค่อยมาทดลองใหม่ค่ะ

วันนี้มาลองใหม่ ก็ยังคงนำเข้าไปแพลนเน็ตของตัวเองไม่ได้ค่ะ

รบกวนแจ้งลิงก์บล็อกที่จะนำเข้าแพลนเน็ตให้ทราบนิดนึงนะคะ จะได้ลองบล็อกเดียวกันค่ะ

ขอบคุณค่ะ