โรงเรียนในฝันรุ่น3

ตอนนี้โรงเรียนกำลังดำเนินการเตรียมตัวเพื่อรอรับการประเมินโรงเรียนในฝันรุ่นที่ 3 ดิฉันดูแลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ม.ต้น เป็น lab เกี่ยวกับวงจรไฟฟ้า โดยจะเป็นการต่อวงจรไฟฟ้า อนุกรม ขนาน และผสม แล้วบูรณาการจากวงจรมาเป็น การต่อวงจรไฟฟ้าในบ้าน ไม่ทราบว่าท่าน ดร. เห็นว่าเหมาะสมรึเปล่าคะ

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชัดเจน ไทยแท้
เขียนเมื่อ

ความเห็น (9)

สวัดดีค่ะ  ด.ร  ชัดเจนหนูอยากจะถามว่าการจัดเตรียมห้องภาษาไทยต้องทำอย่างไรต้องจัดเตรียมอะไรบ้างค่ะ

ทำยังไงครับถึงจะผ่านโรงเรียนในฝัน  ผมขอให้โรงเรียนของเราผ่านด้วยนะครับ รร.  ชุมชนบ้านคำพระ

ผมอยู่ รร. คำพระ นะครับ

โรงเรียนชุมชนบ้านคำพระ

สวัสดีค่ะ ดร.ชัดเจน  ทำยังไงถึงจะกำจัดจุดอ่อนได้คะ

เด็กหล่อ รร. ชุมชนบ้านคำพระ
Happy Dog. A clear authentic Thai schools, I asked that I expressthrough offline.
   จาก รร. ชุมชนบ้านคำพระ
ซอยบุปผา รร. ชุมชนบ้านคำพระ

สวัสดี  ด.ร  ชัดเจน  ไทยแท้   ขอให้ผ่านด้วยนะครับ

เด็กหล่อ รร. ชุมชนบ้านคำพระ

โรงเรียนชุมชนบ้านคำพระ เองกัปปี๊

good morning How are you?   i'm a student at jaturaphoompittayakaen school. i'm studing in grade 9.

what are you doing?

เรียน ดร.ชันเจนที่เคารพ

        ดิฉันได้รับมอบหมายให้ประจำห้อง Lab คณิตศาสตร์  โรงเรียนสมเด็จพระญาณสังวร  จังหวัดยโสธร  ห้องคณิตศาสตร์ของเรามีการนำเสนอเกี่ยวกับ  การแก้ปัญหาคณิตศาสตร์โดยใช้โปรแกรม GSP การออกแบบลวดลาย การ์ดอวยพรปีใหม่ การ์ดวาเลนไทล์  กรอบรูป โดยใช้โปรแกรม GSP  การนำเสนอโครงงานคณิตศาสตร์  การเล่นเกมต่าง ๆ เช่น เกมทายวันเกิด  เกม A-math เกม 24 เกม 180 iq เกมหอคอยฮานอย ซึ่งบางเกมให้นักเรียนเป็นผู้สร้างเอง และมีกิจกรรมการสืบค้นความรู้ทางคณิตศาสตร์ ท่านคิดว่ากิจกรรมของห้องคณิตศาสตร์เหมาะสมมั๊ยคะ  ช่วยชี้แนะด้วยค่ะ  ตอนนี้โรงเรียนของเราพร้อมที่จะรับการประเมินแล้วนะคะ