driver printer

เจอปัญหา มี printer รุ่นเดียวกัน 2 ตัว เมื่อเวลาเราจะเปลี่ยนไปใช้อีกตัวหนึ่ง - ต้องลง driver ใหม่ด้วยทุกครั้งหรือ? - ใช้ driver ตัวเดียวกันไม่ได้หรือ? เพราะว่าเป็น รุ่นเดียวแบบเดียวกันทุกอย่างเลย Printer Canon MP140 น่ะค่ะ ต่อแทงค์สี ด้วย

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หนูอุ้ม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ไม่จำเป็นต้องลงใหม่ครับ ครั้งเดียวพอแล้วครับ ใช้ได้เลยจ้า

printer 2 รุ่นตรงกันควรเลือกที่ lpt 1 หรือ lpt 2 ครับ ไม่ต้องลง driver ซ้ำอีก