ไอน้ำเค็ม

รบกวนหน่อยค่ะ ถ้าเรา จะทำโรงเปิดดอกในนากุ้ง ที่เป็นน้ำกร่อย ประมาณ10-15ppt จะได้ไหมคะ ไม่ทราบว่าถ้าเห็โจอไอน้ำกร่อย จะเป็นอย่างไรคะ แต่น้ำที่รดจืดสนิทค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

เจษฎา
เขียนเมื่อ

ไอนำเค็ม ไม่น่ามีปัญหากับการเกิดเห็ดในโรงเรือนนะครับ อุณหภูมิ และ ความชื้นในโรงเรือนน่าจะม่ผลมากกว่า ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น