ระนาดเอก

ใครเคยเล่นระนาดเอกบ้างคะ ดิฉันเพิ่งเริ่มเรียนค่ะ รู้สึกว่ายากมาก จะมีวิธีการฝึกอย่างไรดีใครรู้ช่วยตอบหน่อยนะคะขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปูเปี้ยว
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ลองหาซื้อซีดีอาจมีขาย         เรียนรู้ง่ายใช้เป็นครูรู้ฝึกฝน

หรือค้นหาในเนตได้ไม่วกวน   หรือสืบค้นหาขุนอินทร์อยู่ถิ่นใด