เรียนวิทยาศาสตร์

นักเรียนเรียนวิทยาศาสตร์ แล้วได้อะไร

ความเห็น (25)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูแมวคนงาม
เขียนเมื่อ

ความเห็น (25)

ได้เรียนรู้เรื่องการผสมพันธุ์

ได้เรียนรู้เรื่องการขยายพันธุ์

ได้รู้จักประวัติของเมนเดล

ได้เรียนรู้เรื่องพืชใบเลี้ยงเดี่ยวใบเลี้ยงคู่

ได้เรียนรู้เรื่องนานาวัสดุ

ได้ เรียนรู้การผสมพัน

ได้รู้ประวัติของเมลเดล

ได้ทดลองการขยายพัน

ได้รู้วัติของนักวิทยาศาสตร์

ได้เรียนรู้เรื่องวิทยาศสตร์

ความรู้ที่ได้จากการเรียนวิทยาศาสตร์ 1การทดลองเรื่องวิทยาศตร์ 2การค้นหาเรื่องราวในคอมพิวเตอร์ 3การเรียนหนังสือวิทยาศาสตร์ 4เรื่องดันอากาศและ แรงลัพธ์ 5แรงเสียดทาน

นักเรียนเรียนวิทยาศาสตร์แล้วได้อะไร ได้ความรู้มากมายสําหรับเรื่องวิทยาศาสตร์ ถ้าไม่มีวิชาวิทยาศาสตร์เราก็จะไม่รู้เรื่องวิทยาศาสตร์

ได้ทดลองหาความรู้

ได้เรียนรู้เรื่องวิทยาศาสตร์มากมาย

ได้รู้จักนักวิทยาศาสตร์ทั่งหมด

ได้รู้ประวัติของวิทยาศาสตร์

ได้รู้จักการผสมเทียมปลา

1.ได้รู้ว่าวิทยาศาสตร์น่าเรียน 2.มีความรู้ทางวิทยาศาสตร์ 3.มีครูสอนน่ารัก 4.เกเกอร์เมลเดวเป็นใคร 5.ได้รู้ว่าคอมพิวเตอร์มีกี่ชนิดและอะไรบ้าง

แรงดันอากาศ

แรงเสียดทาน

แรงลัพธ์

ความดันอากาศ

กําเนิดเสียง

1.ได้ทดลองหาความรู้

2.ได้เรียนรู้เเรงเเสดทาน

3.ได้ทดลองสิ่งต่างๆ

4.ได้รู้จักนักวิทยาศาสตร์

5.ได้รู้จักการผสมเทียม

ได้เรียนรู้เรื้องวิทยาศาสตร์

ได้วาดรูป

ได้ค้นควาทางคอมพิวเตอร์

ได้รู้ประวัติของนักวิทยาศาสตร์

ได้เขียนประวัตินักวิทยาศาสตร์

เมื่อวานฉันทําอะไรบ้าง 1หูงข้าว 2ล้างจาน 3กวาดขยะ 4ถูพื้น 5เก็บขยะ

ได้รู้เรื่องสัตว์ทางวิทยาศาสตร์

ได้รู้ประวัตินักวิทยาศาสตร์

ได้รู้การขยายพันของสัตว์

ได้รู้ประวัติของเมนเดล

ได้เรียนรู้เรื่องวิทยาศาสมากมาย

เมื่อวานฉันทําอะไรบ้าง 1หูงข้าว 2ล้างจาน 3กวาดขยะ 4ถูพื้น 5เก็บขยะ

1.เเรงดันอากาศ

2.เเรงลัพธ์

3.เเรงเสียดทาน

4.เเรงโน้มถ่วงของโลก

5.ชื่อนักวิทยาศาสตร์

1) ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเข้าอินเตอร์เน็ต

2)

1.ได้ทดลองหาความรู้2.ได้เรียนรูเรื่องวิทยาศาสตร์3.ได้รู้จักนักวิทยาศาสตร์4.ได้รู้ปะวัติของนักวิทยาศาสตร์5.ได้รู้จักแรงโนม้ถ้วงของโลก

แรงเสียดทาน

แรงดันอากาศ

การสืบพันธ์

การขยายพันธ์

เสียงรอบตัวเรา

ได้เรียนรู้เรื่องการผสมพันธุ์

ได้เรียนรู้เรื่องการขยายพันธุ์

ได้รู้จักเมนเดล

ได้เรียนรู้เรื่องพืชใบเลี้ยงเดี่ยวใบเลี้ยงคู่

ได้เรียนเรื่องนานาวัสถุ

1. ได้รู้ว่า ช้าง ม้า วัว ควาย เกิดลูกเป็นตัว

2. ได้รู้ว่า เมื่อเราเอามือป้องหูจะได้ยินชัดขึ้น

3. ได้รู้ว่า แรงเสียดทานเป็นอย่างไร

4. ได้รู้ว่า ล้อรถทำจากยาง

5. ได้รู้ว่าเกรเกอร์เมนเดล เป็นนักวิทยาศาสตร์

1.ได้ความรู้เรื่องเสียดทาน2ได้ความรู้การประหยัดพอเพียง3ได้ความรู้การทำงานบ้าน4ได้ความรู้เรื่องแรงและความดัน5ได้ความรู้เรื่องแรงลัพธ์

ความรู้ที่ได้จากการเรียนวิทยาศาสตร์ 1ได้รู้งว่าเกรเกอร์โจอันน์เป้นใคร 2ได้รู้ว่าแรงเสียดทานเป็นอย่างไร

3ไดร้ว่าความเป็นมารยาทที่ดีเป็นอย่างไร 4ได้รู้ว่าครูที่สอนหน้ารัก 5ได้รู้ว่าเรื่องอากาศ

เมื่อวาน ฉันทำอะไร เมื่อวานฉันได้กวาดขยะ ล้างจานที่บ้าน เมื่อกวาดขยะเสร็จแล้ว ฉันก็อาบนํา และกินข้าวเมื่อฉันกินข้าวเสร็จ ฉันก็ไปเล่นกับเพื่อนจนถึงตอนเที่ยง ฉันก็ไปชื่อขนมกับเพื่อนที่ร้านค้า เมื่ฉันกินขนมเพื่อนฉันก็กับไปหมด จากนั้นฉันก็ทําการบ้านกับพี่

1)ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเข้าอินเตอร์เน็ต

ขยันหานวัตกรรมใหม่ๆ จังนะค่ะครูแมวคนงาม

ดีใจที่นักเรียนมีความสุขค่ะ