มีคำถามค่ะ

เมื่อท่านได้ทุนยุววิจัยประวัิติศาสตร์ ที่ครู นักเรียน และโรงเรียนจะได้รับประโยชน์อันเนท่องมาจากการที่ สกว . และ มวัลยลักษณ์ ร่วมมือกันจัดทำประโยชน์ให้เกิดขึ้น แต่เพราะอะไรไม่รู้ท่านไม่ได้มีโอกาสแม้แต่รับฟังการประชุมครั้งแรกของทุน เพราะผู็ใหญ่ที่ท่านทำงานด้วยบอกว่า ...ไม่ให้ไป .....ไม่สนับสนุน....... ถ้าครูมัวแต่ทำวิจัยจะไม่ได้สอนเด็ก ...เป็นท่าน ชาว gotoknow.org ทั้งหลาย ท่านจะทำเช่นไร ขอคำปรึกษาหน่อยสิ ..............

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

sum
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

อันดับแรกทำใจก่อนนะครับ ใจเย็นๆ

คิดกันก่อนว่า เอ ทำอย่างไรให้ทั้งสองอย่างไปด้วยกัน ให้ได้ สอนก็ต้องสอน วิจัยก็ต้องวิจัย เพราะเป็นส่วนหนึ่งของการสอน

เอ...ตอบเหมือนยังไม่ตอบหรือเปล่าครับ

รู้จักหน้าที่มีความรับผิดชอบ มีความพอเพียง อุปสรรคก็ไม่มีปัญหา