นอย ปจด หาย2

ปจด ไม่2เดือนที่คุนไห้กินสมุนไพรช่วย กินว่านชักมดลูกรึกินสมุนไพรตัวไหนคะ รบกวนหน่อยนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

วีรพัฒน์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

มีหลายตัวเลือก เช่น ว่านชัมดลูก ก็ได้ หรือ ยาบำรุงโลหิต (สมุนไพรไทย ) ก็ได้ ทาน ครั้งละ 2 เม็ด วันละ 2 ครั้ง รวม 4 เม็ด / วัน

วีรพัฒน์