เตรียมตัวประเมินโรงเรียนในฝันรุ่นที่ 3

ตอนนี้กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์โรงเรียนสมเด็จพระญาณสังวร ได้เตรียมตัวประเมินโรงเรียนในฝันรุ่นที่ 3 อยากได้คำชี้แนะในการเตรียมความพร้อมค่ะท่านอาจารย์

ความเห็น (19)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชัดเจน ไทยแท้
เขียนเมื่อ

ความเห็น (20)

ตอนนี้กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์โรงเรียนบ้านทุ่งนางโอก ว่าจะทำเรื่องวิตามิน ว่าจะดีไหมค่ะ ถ้าทำแล้วต่อยอดอะไรได้ค่ะค่ะ และ ได้เตรียมตัวประเมินโรงเรียนในฝันรุ่นที่ 3 อยากได้คำชี้แนะในการเตรียมความพร้อมค่ะท่านอาจารย์

โรงเรียนชุมชนบ้านคำพระ

หนูอยู่สาระภาษาไทยของโรงเรียนชุมชนบ้านคำพระหนูจะต้องทำอย่างไรถึงจะผ่านการประเมินโรงเรียนในฝันได้ค่ะ

ดีใจค่ะที่เป็นโรงเรียนในฝัน

โรงเรียนชุมชนคำพระ

ผมจะตั้งใจให้เป็นโรงเรียนในฝัน

โรงเรียนชุมชนบ้านคำพระ

ทำอย่างไรถึงจะประเมินโรงเรียนได้ผ่านครับผม

โรงเรียนชุมชนบ้านคำพระ

ขอให้ประเมินผ่านนะค่ะ

สวัสดีค่ะ ดร.ชัดเจน ดินฉัน น.ส.จิรัฐชญา ปาแปง ครูคอมพิวเตอร์โรงเรียนแนงมุดวิทยา ตอนนี้กำลังจะประเมินโรงเรียนในฝันรุ่น 3 ค่ะ ใน lab คอม ก็มีโปรแกรมที่ใช้คือ

1. การสร้างเว็บ

2. การทำการ์ตูนเคลื่อนไหว

3. การออกแบบผลิตภัณฑ์

4. การตัดต่อวีดีโอ

5. การทำหนังสือ e-book

6. การสืบค้นข้อมูล

lab คอมจะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ ท้ายนี้อยากจะขอคำชี้แนะหน่อยนะคะ

สวัสดีค่ะ ท่านดร.ชัดเจน หนูด.ญ. ลานนา หาญศึก อยู่โรงเรียนแนงมุดวิทยาหนูอยู่labคอมพิวเตอร์สืบค้นข้อมูลและทำ blog ค่ะ หนูจะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุดค่ะค่ะ ท้ายนี้หนูอยากขอคำชี้แนะหน่อยนะคะ

ด.ญ. กัญญารัตน์ สุขจิตร

ถึงดร.ชัดเจนหนูชื่อ กัญญารัตน์ สุขจิตร หนูอยู่โรงเรียน แนงมุดวิทยา ตอนนี้โรงเรียนหนูใกล้ประเมินโรงเรียนในฝันแล้ว

หนูอยู่ lab คอมพิวเตอร์ สืบค้นข้อมูลและทำบล็อก หนูจะตั้งใจทำค่ะ สุดท้ายนี้ หนูอยากจะขอคำชี้แนะจากท่านด้วยค่ะ

เรียนท่านDr.ชัดเจนที่เครพ

หนูอยู่ lad สืบค้นตอนนี่พวกเรากำลังทำบล็อกและพวกเราชาวแนงมุดวิทยาพร้อมและรอการประเมินจากท่านDr.ชัดเจนและอยากให้ท่านDr.ชัดเจนช่วยให้คำปรึกษาและช่วยแนะนำความรู้ต่างๆด้วยคะ

ด.ญ. เนตรสุธิดา อ่อนสีทัน

สวัสดีค่ะท่าน ดร. ชัดเจน หนูด.ญ. เนตรสุธิดา อ่อนสีทัน อยู่โรงเรียนแนงมุดวิทยา labคอมพิวเตอร์ค่ะหนูทำหนังสือe-bookค่ะหนูอยากจะขอคำแนะนำจากท่านค่ะว่าทำอย่างไรถึจะสวยและผลงานออกมาดูดีค่ะ และหนูขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรงมากๆน่ะค่ะขอบพระคุณค่ะ

สวัสดีปีใหม่ค่ะ ดร.ชัดเจน ดิฉัน น.ส อารียา โฉลกดี ดิฉันอยู่labคอมพิวเตอร์โรงเรียนแนงมุดวิทยา กำลังเตรียมจะประเมินโรงเรียนในฝันรุ่นที่ 3 ค่ะ ดิฉันจะตั้งใจในการประเมินโรงเรียนในฝันค่ะ ดิฉันดีใจที่จะได้เป็นโรงเรียนในฝันค่ะ ดิฉันอยากจะขอคำชี้แนะจากท่านหน่อยค่ะเพื่อในการเตรียมความพร้อมค่ะ

นางสาวศิริพร คำใบ

สวัสดีค่ะ ดร.ชัดเจน ดิฉันชื่อนางสาวศิริพร คำใบ อยู่โรงเรียนแนงมุดวิทยา และอยู่ใบLABคอมพิวเตอร์กำลังสร้างเว็บไซต์ค่ะ

นางสาวศิริพร คำใบ

สวัสดีค่ะ ดร.ชัดเจน ดิฉันชื่อนางสาวศิริพร คำใบ อยู่โรงเรียนแนงมุดวิทยา และอยู่ใบLABคอมพิวเตอร์กำลังสร้างเว็บไซต์ค่ะ

นางสาวเกศินี นวลละออง

สวัสดีค่ะ ดร.ชัดเจน ดิฉันนางสาวเกศินี นวลละออง อยู่Labคอมพิวเตอร์ โรงเรียนแนงมุดวิทยา มีข้อแนะนำอะไรดีๆ ไหมค่ะ

I am content in English and I live in. A. A community I live in. His words sing in. activities. I sing in. unity rally. If I will sing this good or no!.

โรงเรียนบ้านหมูม้น

 สวัสดีค่ะ ท่าน ดร.ชัดเจน ไทยแท้  ทางโรงเรียนบ้านหมูม้นรอการประเมินโรงเรียนในฝันรุ่นที่3จากท่านค่ะ ดิฉันดีใจมากที่จะได้รับการประเมินจากท่าน  และดิฉันอยากจะขอคำแนะนำจากท่านค่ะเพื่อจะได้เตรียมความพร้อมค่ะ

( ดิฉันจะไม่บอกว่าเป็นใครท่านดร.ชัดเจนต้องหาตัวเองนะฮะ)

ด.รชัดเจน ไทยแท้ เคยมาโรงเรียนบ้านทุ่งนางโอกใช่ไมค่ะ และให้เป็นโรงเรียนในฝันรุ่นที่ 3 ด้วย

สวัสดีคะ...ท่าน ดร.ชัดเจน หนูเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในรายวิชาภาษาไทย

ที่จะได้รับการประเมินโรงเรียนในฝันที่จะถึงนี้ คือวันที่ 2 สิงหาคม พ.ศ.2554

ณ โรงเรียนอุดมอักษรพิทยาคม อยากจะเรียนถามท่านว่า จะทำอย่างไรคะให้หมวดภาษาไทย

ดูมีลักษณะเด่น หรือที่จะช่วยให้ผ่านการประเมินในครั้งนี้ และขอเรียนถามอีกข้อนะคะ..

คือ หมวดวิทย์จะทำอย่างไรดีคะ ให้ผ่านการประเมิน ในเมื่อมีบางอย่างก็ยังไม่ลงตัวเลยคะ

สวัสดีครับท่าน ดร.

ตอนนี้ผมได้รับคัดเลือกให้เป็นมัคคุเทศก์ในการดำเนินงานประเมินโรงเรียนในฝัน

ผมอย่าทราบว่า มัคคุเทศก์นี่ต้องเริ่มยังไงก่อนดีละครับ

ผมไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มจากตรงไหนครับ