ขออนุญาตแสดงความเห็นครับ

ผมว่าเวปไซด์เราน่าจะเพิ่ม พื้นที่ แสดงคนที่กำลังOn air เข้าเวปอยู่ด้านบน เพื่อให้ทราบว่ามีใครกำลังเข้าเวปอยู่บ้างในเวลานั้น และสามารถทักทายกันได้ เพื่อสร้างมิตรภาพให้กระชับยิ่งขึ้น ฝากไว้พิจารณาครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Peter p
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ดีเหมือนกันน่ะจะได้มีเพื่อนหลายทิศ

ณ วันนี้ผมได้เห็นแล้ว ขอขอบคุณทีมงานทุกท่านที่พัฒนาเวป ให้มีวันนี้ ท่าจะให้ดีควรมีห้องเเชทรูม หรือส่งข้อความสดคุยกันได้ด้วยจะยิ่งดีครับ ทำให้เป็นช่องทางเพิ่มกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนสมาชิกด้วยกันนะครับ