อยากทำบัตรประชาชนให้แม่

ตอนนี้อยากทำบัตรประชาชนให้แม่มาก แม่ไม่มีหลักฐานอะไรเลย มาจากเมืองจีน ไม่มีญาต พ่อก็เสียแล้ว พอจะมีหนทางไม๊ครับ ส่นตัวผมได้บัตร จากมาตรา 7 ทวิ ครับ รบกวน่วยแนะนำด้วย ตอนนี้อาศัยอย่ในจังหวัดเชียงใหม่ครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Archanwell
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ทำเรื่องผ่านศาลปกครองครับ

ให้ข้อเท็จจริงส่วนบุคคลมาเลยค่ะ

คุณแม่เกิดที่ไหน ?

มีชาติพันธุ์อะไร ?

เข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่เมื่อไหร่

เล่าความเป็นมาของคุณมาด้วยนะคะ ?

อาศัยอยู่ในเขตอำเภออะไรคะ ?