ขายอะไรในธุรกิจกิ๊ฟชอป

    อยากถามขวัญนะคะว่า  ถ้าเปิดร้านกิ๊ฟชอปแล้ว  ขวัญอยากจะ

  1. ขายสินค้าประเภทไหนบ้าง
  2. กลุ่มลูกค้าของขวัญคือใคร
  3. แล้วทำเล ที่ตั้งของร้านจะเช่าพื้นที่ในห้างสรรพสินค้า เปิดร้านเอง  หรือว่าจะขายตามที่เค้าเปิดท้ายกัน

อย่าลืมตอบนะคะ  จะรอค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขวัญมาตอบคำถามแล้วคะ

1. ขวัญอยากจะขายพวกตุ้มหู  สร้อยคอ  สร้อยข้อมือ

2. กลุ่มลูกค้าของขวัญต้องเป็นกลุ่มวัยรุ่น กลุ่มคนทำงานที่มีอายุ

20-25 แบบว่าคนวัยเดียวกันอะวัยรุ่น

3. เริ่มธุรกิจตอนแรกก็ต้องขายที่หน้าบ้านก่อนเลย เพราะบ้านใกล้กับ

ตลาด หลังจากนั้นจะเปิดร้านขายเองเลย