coral Theme หาย

ชื่อ Theme ว่า coral

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ

ธีมทั้งหมดในระบบก็ยังอยู่ปกตินะคะ

ความเห็น (2)

หลังจากที่ทีมงานได้ทดสอบระบบอีกครั้งนึงแล้วสรุปว่า Theme ชื่อ coral หายจริงค่ะ

ซึ่งทีมงานจะดำเนินการแก้ไขให้ค่ะ

ขอบคุณที่แจ้งมานะคะ

ทีมงานได้ทำการแก้ไข theme coral เรียบร้อยแล้วค่ะ

ขออภัยในความไม่สะดวกนะคะ