ยังไม่อัปโหลดรูป

อ้าว อัปโหลดรูปได้แล้ว เอาสวยๆเลย แล้วจากนั้นก็บันทึกบล็อกให้ยาวขึ้น

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พระจันทร์สีชมพู
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

รูปสวยๆ มีอยู่มากมายค่ะ..อิอิ ว่างๆ จะอัพโหลด ไว้ให้ดูกันนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นรูปตอนไปเที่ยวที่ต่างๆ

เป็นคนชอบเที่ยวทะเลค่ะ...สนใจจะไปด้วยกันไหมค่ะอาจารย์

กว่าจะได้เข้ามาอ่าน เวลาก็ผ่านไปนานพอควรทีเดียว เดี๋ยวจะตามดูว่าบันทึกได้มากหรือยัง

ไม่ค่อยคุยเลยนะนี่

เที่ยวทะเลที่ไหนครับ