ความไม่ชอบมาพากลของเว็บบอร์ดท่องเที่ยว(ทัวร์แอบแฝง)

ยางรถยนต์

http://www.painaima.com/topic.php?mcat_id=5&scat_id=1&topic_id=795

 http://www.painaima.com/topic.php?mcat_id=5&scat_id=1&topic_id=818

ไม่ใช่คำถาม

แต่อาจจะเป็นภาคสองของเรื่องที่จะเปลี่ยนอุ้มผางจากเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่ามาเป็นอุทยานแห่งชาติ

เลยแวะเอามาฝากให้อ่านค่ะ .

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จรัณธร
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากครับ ที่ฝากเวปมาให้ผม ช่วงนี้ผมไม่ได้เข้า gotoknow มานานมากมากครับ ผมจะเข้าไปอ่านอย่างพิจารณาครับ เพราะเป็นเรื่องที่มีผลประทบทั้งทางด้านบวกและด้านลบต่อหลายฝ่าย

ไม่ใช่เพียงผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมเท่านั้น แต่การพัฒนาท้องถิ่นในลักษณะนี้จะต้องมีการประเมินผลกระทบทางสังคมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ความเห็น (2)
**** ขอประชาสัมพันธ์งานบอลลูนระดับโลกที่บ้านเราอีกครั้ง *****
อยากจะเชิญชวนเพื่อนๆชาว pantip ไปลองสัมผัสงานบอลลูนระดับโลกที่กำลังจะจัดเดือนหน้านี้ ระหว่างวันที่ 9-11 พ.ย 2007 ณ ศูนย์การสุนัขทหาร (war dog) อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา

เ ท่าที่ทราบมีนักบอลลูนทั่วโลก ยืนยันอย่างน้อย 30ท่านแล้ว สิ่งที่กังวลก็คือการประชาสัมพันธ์ยังไม่ค่อยเยอะเท่าไร เกรงว่างานระดับโลกแบบนี้ ถ้าไม่มีคนชมตามเป้า กลัวว่างานหน้าอาจจะไม่มีขึ้นอีก เพราะคนปากช่องเอง ยังไม่ค่อยรู้กันเลยด้วยซ้ำ - -"ยังไงเพื่อนๆชาวพันทิพทุกท่านช่วยๆกันบอกต่อเพื่อนๆที่รู้จักกันด้วยนะ จะได้มีงานระดับโลกให้เที่ยวกันทุกๆปีจ้า ^^"

รายละเอียดเพิ่มเติมลองอ่านที่กระทู้นี้จากผู้จัดอย่างเป็นทางการ
http://www.pakchongdd.com/balloon

คุณมั่นใจใน สุขภาพตับ ของคุณแค่ไหน ในเมื่อสารเคมี หรือกลุ่มสารพิษมากมายอยู่รอบตัวเรา สามารถเข้าสู่ร่างกายได้หลายทาง เช่นจากการสูดดม รับประทาน ดื่ม สัมผัส ทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว...

คุณมีอาการเหล่านี้หรือเปล่า คิดมาก วิตกกังวล ตกใจง่าย ขี้หงุดหงิด โกรธง่าย อ่อนไหวง่าย เบื่อหน่าย หดหู่ อยากร้องไห้ อ่อนเปลี้ย หมดแรง ขี้ลืม นอนหลับยาก ชอบง่วงตอนกลางวัน หายใจไม่อิ่ม ต้องถอนหายใจบ่อยๆ เบื่ออาหาร ท้องอืด ท้องเฟ้อ เรอบ่อย ถ้าใช่ คุณอยู่ในกลุ่มเสี่ยง "โรคตับ"

เฟรชชี่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่แพทย์ไทย ตั้งใจคิดค้นเพื่อคนไทย

สกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทั้งสิ้น ไม่มีอาการ Overdose หรือใช้มากเกินขนาด

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากเวปไซท์ ตามลิ้งค์เลยค่ะ

http://www.piefreshiefood.com/home.html

ตับ หน้าที่หลักของตับ คือ ผลิตน้ำดีให้ถุงน้ำดี ช่วยกรองเลือด ส่งเลือดดีเข้าสู่ร่างกาย ล้างสารพิษ และตับยังช่วยย่อยอาหาร ดูแลเส้นผม ขน เล็บ ถ้าตับทำงานหนัก ไตก็มาช่วยทำงาน เมื่อทำงานหนัก ตับก็จะเสีย ไตก็จะเสื่อม

ตับทำงานหนัก เมื่อมีอารมณ์เหล่านี้ เซลล์ในตับก็จะตายไปเป็นจำนวนมาก ทำให้ตับเสื่อมเร็วเพราะกินบ่อย กินผิดเวลา คือมื้อที่ตับรอย่อยอาหาร เช่น อาหารมื้อเช้า เราไม่ได้กินอาหารมื้อเช้า ระหว่างเวลา 07.00-09.00 น. แต่ไปกินอาหารเวลาที่ตับเลิกทำงานแล้ว คือหลังจากเวลา 09.00 น.ตับจะย่อยผิดเวลา กลายเป็นว่า ตับต้องทำงานหนัก หรือกินจุบจิบทั้งวัน และการกินอาหารหนักแล้วเข้านอน

โดยเฉพาะเวลา 01.00-03.00 น.ร่างกาย ต้องนอนหลับสนิท และเป็นเวลาของตับที่จะต้องขับสารพิษออกจากร่างกาย ก็ไม่ควรกินอาหารในเวลานี้ ถ้าจะกินก็ควรจะให้เลย 03.00 น.ไปแล้ว

ถึงแม้ไม่ได้กินอะไรจุบจิบ ตับก็ต้องรับอารมณ์โกรธ โมโห หรือเครียด เมื่อมีอารมณ์เหล่านี้ เซลล์ในตับก็จะตายไปเป็นจำนวนมาก ทำให้ตับเสื่อมเร็วขึ้น

สิ่งที่เพิ่มภาระให้ตับอีกอย่างคือ ดื่มแอลกอฮอล์ การโกรกสีผม ทาเล็บ ใช้ยาสระผม ทาปากด้วยเครื่องสำอางค์ที่มีสารเคมีเจือปนอยู่ สารเคมีจะส่งไปถึงตับโดยตรง แล้วสะสมอยู่เป็นเวลานาน พอตับมีปัญหา ขอบใต้ตาจะดำ อาหารก็ไม่ค่อยย่อย ท้องจะอืด ลมแน่นท้อง เลือดไม่ไปเลี้ยงกระดูกเชิงกราน มดลูกเริ่มโต เจ็บตึงที่ส้นเท้า ผู้ชายก็เป็นต่อมลูกหมากโตได้เหมือนกัน