ทักทายค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ หนูเรียนอยู่โปรแกรมวิชาสังคม ราชภัฎกำแพงเพชร ชั้นปีที่ 1 ห้อง 1 ค่ะ หนูจะถามอาจารย์ว่า วิชาปรัชญาและศาสนา ที่หนูได้เรียนกับอาจารย์แล้ว อาจารย์สั่งให้ทำรายงานป็นกลุ่มทำเป็นรูปเล่มหรือส่งทางเมลคะ ที่เป็นเรื่องศาสนา(มี 4 กลุ่ม)

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ช้าง กำแพงเพชร
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

พี่ครับ

ผมอยากถามว่า

หากเราไปทางสายราชการจะดีหรือปล่าว

เเล้วถ้าเราหันไปทำธุระกิจเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

เช่นการเปิดร้านคอมพิวเตอร์

แล้วมันจะคุ้มกับการ

ลงทุนซื้อคอมไปหรือปล่าว

แล้วถ้าหากเราไปทางสายอาชีพนายร้อยมันจะดี

พอที่กับการเลี้ยงดูพ่อแม่หรือปล่าว

ขอบคุณครับ

สวัสดีครับอาจรย์ ผม นาย วุฒิชัย อาจกล้า ครับ

เรียนกับอาจารย์แล้วรู้สึกกลัวๆเหมือนกันครับ

ผมเป็นคนเรียนไม่เก่งครับ แต่ผมจะขยันไปเรียนครับ