เดี๋ยวจะหารูปมาให้ดูนะจ๊ะ

ไม่ยากหรอกจ๊ะ วิธีเก็บปลายเชือก ดีใจนะที่มีคนสนใจ :)

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Moon smiles on Venus&Jupiter
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะ Aifen(艾芬) 老师

มูนเคยเห็นงานสร้อยต่างๆ ความประณีตของชิ้นงาน จะมีค่าที่การเก็บงานด้วยค่ะ  จึงสนใจที่ส่วนนี้มากเป็นพิเศษ  ขอบคุณ 老师 นะคะ..

หลังจากแนะนำเรื่องที่ดิน แล้วหายหน้าหายตาไม่ไปเยี่ยมเลยครับ

วันนี้ได้โอกาสเลยมาตามที่บ้านครับผม