สอบถามรายชื่อ

กุลธิดา
รายชื่อนักเรียนทุกๆห้อง

ความเห็น (10)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (10)

ผมอยากทราบสาเหตุ ของการยึดโทรศัพท์มือถือของนักเรียนไว้ ไม่ทราบเพราะสาเหตุอะไร มีในกฏระเบียบข้อบังคับของโรงเรียนหรือเปล่า กรุณาชี้แจงให้ทราบทางเน็ทด้วยครับ (กลัวบางคนจะโยงไปถึงเรื่องกรรโชกทรัพย์)

บางคนพ่อแม่ต้องโทรเช็ค ว่า ถึงโรงเรียนหรือยัง กลับบ้านตอนไหน หรืออื่นๆ จะให้ทำยังไงครับ ชี้แจงหน่อยนะครับ

(ผมทราบครับว่ามีความหวังดีกับนักเรียน) หรือจะกรุณาก็ให้ทำเป็นหนังสือลายลักษณ์อักษรแจ้งให้ผู้ปกครองทราบด้วยว่า

ไม่อนุญาตให้นำโทรศัพท์มือถือไปโรงเรียน

คนข้องใจ.....

ทางโรงเรียนเข้าแจ้งตั้งแต่ก่อนเปิดเทอมวันประชุมผู้ปกครองมันเป็นข้อตกลงแล้ว

เว้นแต่ผู้ปกครองคนที่ไม่มาเท่านั้นที่จะไม่รู้

ทางโรงเรียนได้เเจ้งให้ทราบแล้ว

แถ้นักเรียนยังไม่ปฎิบัติตามกฎของโรงเรียนทางโรงเรียนก็มีการดำเนินงาน

ตามกฎอยู่เเล้ว

และมีหลายคนที่ยังนำมา

ทางโรงเรียนมีตู้โทรศัพทร์สาธารนะไว้ไห้นักเรียนโทร

แล้วถ้าผู้ปกครองอยากติดต่อนักเรียนก็โทรเข้าเบอร์โรงเรียนก็ได้

หรือเบอร์ที่ปรึกษาได้

เข้าใจ

แจ้งให้ทราบ ทางโรงเรียนไทรงามพิทยาคมได้สังเกตว่าพฤติกรรมของนักเรียนที่ผ่านมาได้พกพาโทรศัพทร์มือถือมาโรงเรียน

และสื่อถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เช่น เวลาครูสอนนักเรียนฟังเพลงโดยที่ไม่มีความเกรใจเลย และนักเรียนใช้โทรศัพทร์ในการสื่อสารที่ผิดเช่น ชู้สาว นักเรียนใช้ในทางที่ผิดเช่น ติดต่อยาเสพติด

นี้คือพฤติกรรมที่นักเรียนส่วนใหญ่ทำ

ทาง โรงเรียนได้ตั้งคณะกรรมการตวรจสอบและลงมัทติแจ้งให้ตัวนักเรียนทราบแล้ว และผู้ปกครอง หวังว่าคง

จะหายข้องใจนะครับ

คิดถึงอาจารย์ทุกๆคนเลยคร้าบ

จาก บอล รัฐวิชญ์ คร้าบ ศิษย์โปรด รึเปล่า

นาย พงษ์ดนัย คนใหญ่

สวัสดีคุณครูทุกท้านเเละนักเรียนโรงเรียนไทรงามพิทยาคมทุกคนครับผมเป็นศิษย์เก่าที่นี้เเองครับ ดีใจมากครับที่ได้กลับมาเยี้ยมเยือนรั้วไทรงามอีกครั้ง ก็ขอฝากกับน้องๆที่กำลังเรียนหนังสืออยู่ตอนนี้ผมก็ขอฝากให้ทุกคนตั้งใจเรียนและเป็นคนดีของคุณครูและของพ่อแม่ด้วยนะครับ และขอแสดงความคิดถึงอาจารย์ มนต์ชัย เชาว์ลิตโรจน์ และ อาจารย์ทุกท้านที่ได้สั่งสอนและทำให้นักเรียนหลายคนมีอนาคตที่ดีและประสบความสำเร็จ ก็ขอให้อาจารย์มีสุขภาพแขงแรงทุกท้านนะครับ

คึดถึงอาจารย์ ทุกคนนะค่ะ

จาก..มิ้น อมรรัตน์ แม่ยื้อ

เลิก ยึด ได้ โทสับ อะ คับ เขา โต กัน หมด แล้ว เอ้ย!!!!!!!!!!!

สร้างโลกโดยการผ่านการสร้างลูก

อกหักดีกว่ารักไม่เป็น รักอาจารย์ทุกคนค่ะผม

เรียนทั้งชีวิตเพื่อกระดาษแผ่นเดียว

อย่าเสียงกับคนเหงา