ผื่นที่ลานนม

oh
อายุ 19 ปีค่ะ มีตุ่มแดงนูนเล็กน้อยที่บริเวณลานนม ไม่ทราบว่าเป็นอะไรค่ะ ก่อนหน้านี้ที่จะเป็นตุ่มแดงนูน เป็นตุ่มใสข้างในมีน้ำมาก่อน 2 -3 ตุ่ม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

หมอสุข
เขียนเมื่อ

อาการที่บอกมาไม่เจาะจงครับ แนะนำไปพบแพทย์ผิวหนังครับ

หมอสุข

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น