รบกวนอ.หน่อยนะค่ะ

มินทร์ลดา
สวัสดีค่ะ พอดีลูกชายจบนิเทศน์ค่ะเพิ่งจบ แต่อยากให้เค้าเรียนเอาวุฒครู ได้มั้ยค่ะ แล้วเรียนจบมาจะบรรจุเข้าครูรัฐบาล และเอกขนได้หรือเปล่าค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.หนิง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

เรียนคุณแม่ เรียนจบแล้ว คงเป็นครูเอกชนได้ค่ะ แต่รร.รัฐบาลไม่มีเอกนิเทศค่ะ เรียนไปเถอะค่ะ ไม่เสียหาย เผื่อมีโอกาสได้ใช้ประโยชน์

ขอบพระคุณอาจารย์มากนะค่ะ ไว้ถ้ามีอะไรแม่ จะมารบกวนสอบถามนะค่ะ

หนูเรียนจบนิเทศศาสตร์ม.ราชภัฏสุรินทร์อยากเรียนเอกปฐมวัยอีกใบหนึ่งไม่ทราบว่าโอนหน่วยกิจได้กี่หน่วยค่ะแล้วเอกปฐมวัยดีใหม่ค่ะ