มีเม็ดในลำคอ

I
มีเม็ดเล็ก ๆในลำคอแข็ง ๆเหมือนไตอยู่ในผิวหนังแต่โผล่ออกมา เป็นเม็ดเล็ก ๆ จะมีอันตรายมั้ยคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

หมอสุข
เขียนเมื่อ

อาการที่บอกมาน่าจะเป็นตุ่มไขมัน แต่ไม่เจาะจงครับ

แนะนำไปพบแพทย์ผิวหนังครับ

หมอสุข

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น