เป็นผื่นแดงเมื่อดืมสุรา

ฺบี
ผมดื่มไปสักชั่วโมง หน้าเิริ่มร้อนแดง หูเริ่มร้อนแดง มือแดง แล้วจากนั้นก็ผื่นแดงๆจ่ำๆขี้น สักครึ่งชั่่วโมงก็หายไปเองครับ แต่ไม่ได้เป็นทุกครั้งที่ดื่มนะครับ นานๆจะเป็นที เกิดจากอะไรครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

หมอสุข
เขียนเมื่อ

อาการที่บอกมาอาจเป็นอาการแพ้ แนะนำให้ดื่มสุราลดลงหรืองดได้จะดีมากครับ

หมอสุข

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น