เรื่องการฉีดยา

จินตนา
ถ้าฉีดยาfotum ทางheparin lock เร็วเกินไปจะเกิดอะไรขึ้น

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
จุฑารัตน์ เกียรติศิริโรจน์

ปัจจุบันนี้ ใช้วิธี drip เป็นส่วนใหญ่ ถ้าใช้วิธีฉีดเร็ว ผู้ป่วยจะแสบ และมีโอกาสเกิด phlebitis ค่ะ