เป็นตุ่มใส

ณัฏฐกรณ์ มีมา
ผมมีปัญหาที่มือ เป็นตุ่มใสบริเวณหลังฝ่ามือเยอะมากๆ คันนิดหน่อย แต่ไม่เป็นชั้นหนาเหมือนในภาพ จะเป็นจุดใสๆกระจายเต็มหลังฝ่ามือ จะอยู่ผิวหนังชั้นนอกและเป็นเฉพาะหน้าร้อนเท่านั้น เป็นมาหลายปีแล้ว ช่วยบอกหน่อยครับว่าเป็นอะไรและรักษายังไง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

หมอสุข
เขียนเมื่อ

อาการที่บอกมาน่าจะเป็นตุ่มน้ำอักเสบครับ

หมอสุข

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น