ขอความรู้เรื่องแผ่นยางธรรมชาติครับ

เอก
ต้องการทำรองเท้าแตะจากยางธรรมชาติ มีแนะนำร้านขายแผ่นยางธรรมชาติสีๆมั้ยครับ หรืออาจจะเป็นแผ่นยางรีไซเคิลจากยางรถยนต์ มีที่ไหนผลิตมั้ยครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)

ต้องขอถามคุณเอก ก่อนครับว่าอยู่จังหวัดไหน

รวมทั้งปริมาณที่ต้องการนั้นมากน้อยเพียงใดละครับ

จะได้แนะนำได้ตรงเป้า

ผมมีปัญหาคือตอนนี้ทำแผ่นยาวเวลาผสมนำยางกับนำส้มมันไม่ค่อยแข็งต้องปล่อยไว้เป็นวันจะทำอย่างไรหรือมีสุตรการผสมอย่างไรแนะนำบ้างครับ

ตอบคุณ ต้นกล้าเกษตร อาจจะมาจาก

1. น้ำส้มที่ใช้จับเจือจางมากไปหรือเปล่าครับ

2. น้ำยางที่นำมาจะทำการจับตัวนั้น มีลักษณะเป็นอย่างไร

เช่น มีการผสมน้ำเปล่าลงไปมากจนเกินไปหรือเปล่า มีการเติมสารพวกด่างลงไปหรือเปล่า

3. ขั้นตอนการผสมน้ำยางกับน้ำส้ม ได้กวนให้น้ำยางเข้ากับน้ำส้มดีหรือยัง