อยากเป็นครูค่ะ

Miss Tidatip Sarajum
สวัสดีค่ะ อาจารย์ หนิง รบกวนอาจารย์ให้ข้อมูลดิฉันหน่อยนะคะ ดิฉัน จบปริญญาตรี คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ สาขา การท่องเที่ยวและการโรงแรม ดิฉันอยากเป็นครูค่ะ ต้องทำยังไงบ้างคะ แล้วสอบมาตรฐานวิชาชีพครูนี้ปี 53 นี้เปิดสอบเมื่อไหร่คะและที่ไหนคะ ขอขอบพระคุณอาจารย์ล่วงหน้าที่ให้ข้อมูลค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.หนิง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะอาจารย์ที่เคารพ หนูเป็นสมาชิกใหม่ค่ะ หนูอยากทราบว่าเรียนมหาลัยคณะวิทยาศาสตร์จะประกอบอาชีพอะไรได้บ้างค่ะ ขอความกรุณาด้วยค่ะ