เรียนต่อ

นัท
หนูจบการโรงแรมและท่องเที่ยวมาค่ะ อยากเรียนต่อวิชาชีพครู ที่ไหนดีและเหมาะค่ะ เรียนกี่ปี ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.หนิง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

คุณนัท เรียนที่ใกล้บ้านค่ะ ระยะเวลา 1 ปี 3 เทอม ค่าใช้จ่ายเทอมละ หมื่นกว่าบาทค่ะ