ขอถามพี่โซลครับ..

...การตอบเพื่อนที่มาแสดงความคิดเห็นเรา แล้วเราตอบเขา โชว์รูปเขาด้วยทำไงครับ พึ่งหัดเล่นยังไม่เชี่ยวชาญครับ ว่าแต่พี่ทำอะไรอยู่ตอนนี้คครับ หน้าตายังละอ่อนอยู่เลยย

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

sOul_
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะ การตอบโดยการโชว์รูปของผู้ที่มาแสดงความคิดเห็นเรา

ทำได้ โดยการ ก็อปรูป พร้อมชื่อค่ะ (แดร็กเมาท์ให้เป็นสีดำค่ะ)

แล้วก็นำมาวางในกล่อม เม็นท์ เลยค่ะ อิอิ

อีกทั้งในช่องคอมเม็นท์ ก็ให้กดไปที่โหมด เรียกใช้งานตัวจัดการข้อความ

ลองทำดูนะคะ ได้ไม่ได้ยังไง บอกด้วยนะคะ  (ไม่ต้องเรียกพี่ก็ได้นะคะ เขิลค่ะ ฮ่าๆ ๆ )

บุญรักษาค่ะ  ^^

P ขอบคุณนะครับ ลืมเปลี่ยนโหมดเลยทำไม่ได้ 555++