ผื่นขึ้นทุกวันเลยครับ

pop
คือไม่มีอาการอื่นเลยนะครับ นอกจากจะมีผื่นขึ้นทุกวัน ส่วนมากจะเป็นที่แขนและขาครับ เวลาผื่นขึ้นทีจะขึ้นทั้งสองข้างครับ ไม่มีการกินยาแต่อย่างใดครับ ไม่ทราบว่าเป็นภูมิแพ้หรือเปล่าครับ หรือว่าเป็นอะไร เป็นได้ประมาณ 1 เดือนเกือบ 2 เดือนแล้วครับ ...

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หมอสุข
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เป็นเหมือนผมเลย ผมก็งงอยู่อ่ะคร๊าฟ