ขอคำแนะนำ คศ.3

นางจรีรัตน์ วิชัยดิษฐ
เรียน คุณจรีรัตน์ ส่งคำตอบแล้ว แต่ถูกตีกลับ ก็เลยเขียนตอบไว้ที่นี่นะคะ ชื่อ: นางจรีรัตน์ วิชัยดิษฐ อีเมล: [email protected] หัวเรื่อง: ขอคำแนะนำ คศ.3 ข้อความ: สิ่งที่ทำแล้ว 1. เก็บผลงานเด็ก เรื่อง จำนวน 21-100 แบ่งนักเรียนเป้นกลุ่ม เก่ง ปานกลาง อ่อน 2. พบปัญหาของนักเรียน ได้สอนซ่อมเสริมแล้ว 3. เขียนแผนการสอนวิชาคณิตศาสตร์ แต่ยังไม่ได้เพิมพ์ให้สวยงาม ช่วยแนะนำสิ่งที่ต้องทำต่อไปเพื่อส่ง ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เรียน คุณจรีรัตน์

ต้องศึกษาหลักเกณฑ์ และวิธีการขอให้มีวิทยฐานะของครู และศึกษาการพัฒนาผลงานทางวิชาการ โดยดูตัวอย่าง หรือเข้าอบรม ปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญ หรือผู้ที่ส่งผลงานผ่านแล้ว ก็จะได้แนวทางค่ะ

ลองอ่าน เว็บบอร์ดนี้ดูนะคะ