การละเล่นผีตาโขน

การละเล่นผีตาโขนเป็นการละเล่นของจังหวัดใด และมีในช่วงของเดือนอะไรถึงเดือนอะไร

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Bootsaba Boots Swinchai
เขียนเมื่อ

จังหวัดเลย  ช่วงเดือนพฤษภาคม-เดือนมิถุนายน

ความเห็น (2)

เลยมีที่ท่องเที่ยงและมีประเพณีที่หลากหลายอีกมากมาย

วัฒนธรรมของภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีสถานที่ท่องเที่ยงมากมายแต่น่าจะมีการละเล่นเป็นบางที่ก็คงจะดี