ขอถามหน่อยค่ะ

ณัฐกานต์
คือตอนนี้เรียนสาขาภาษาอังกฤษธุรกิจอยากเรียนวิชาชีพครูคู่ไปด้วยจะได้มั้ยค่ะ แล้วจะเรียนได้ที่ไหนบ้าง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.หนิง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

มีที่ให้เรียนวิชาชีพครูได้หลายที่น่ะค่ะ ตาม ม.ราชภัฎ หรือ วิทยาลัยพละ หรือที่ มสธ (อันนี้เรียนทางไปรษณีย์) ค่ะ แต่ทุกที่เขาจะเปิดเป็นรอบ ๆ เก็บหน่วยกิตได้ครบ นำไปขออนุญาตใบประกอบวิชาชีพครู(ถ้าไม่จบประกาศนียบัตรวิชาชีพครูหรือ ป.ตรี ทางครู) จะขอไม่ได้ค่ะ แต่มมีข้อยกเว้นเกี่ยวกับการขอผ่อนผันใบประกอบวิชาชีพครู ไงก้อไปเรียนวุฒิครูให้ได้ก่อนน่ะค่ะ อย่างอื่นค่อยว่ากัน