สอบถามการเรียนต่อ วิชาชีพครูครับ

สวัสดีครับ ผมอยากสอบถามการเรียนต่อ วิชาชีพครูครับ ผมจบ ป.ตรี วิศวะ ประมาณ 2ปี แล้วครับอยากทราบว่าจะสมัครเรียนเป็นครูได้ไหมครับ ถ้าได้แล้วมีที่ไหนเปิดรับอยู่ไหมครับ ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.หนิง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะ คือตอนนี้อีกเทอมเดียวก็จะเรียนจบ วิทยาการจัดการ เอกบัญชีแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยเก่งบัญชี แต่อยากเรียนต่อวิชาชีพครู

อยากว่าถ้าเราเรียนวิชาชีพครูแล้วเราสามารถไปสอนคณิตศาตร์ หรือวิทยาศาตร์ได้หรือไม่ แล้วมันเกี่ยวกับเอกที่เราเรียนมาหรือป่าวคะ ขอบคุณค่ะ

สามารถศึกษาต่อวิชาชีพครูได้ที่คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐมได้นะครับ

สนใจสามารถดูรายละเอียดทางเน็ตได้ด้วยนะครับ หวังว่าท่านคงสมหวังกับการมีอาชีพเป็นครูที่ดีด้วยนะครับ

วรกาญจน์