สุขสันต์แห่งความรัก

สวัสดีค่ะพี่วินดี้ หายไปนานมากๆ ไม่รู้จะฝากความคิดถึงมากมาย ไว้ที่ไหนดี สบายดีนะคะ ขอให้มีความสุขมากมายก่ายกองดั่งใจปรารถนา อบอวลด้วยกระไออุ่นรักมิตรภาพ ดั่งวาดหวัง ... ขอบคุณค่ะ งานยุ่งหรือคะ เห็นมาแว้บๆ ถ้าไงก็ส่งอีเมลมาฝากไว้ จะได้ติดต่อกันนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beach
เขียนเมื่อ

สบายดีจ้ะ แต่ไม่ค่อยได้เข้ามา

[email protected] จร้า....

ปู สบายดีนะจ๊ะ