รายละเอียด

ธนาโชค พูลศิริ
เธอเป็นชาวพม่าครับ จากการสอบถาม ที่บ้านเกิดก็ไม่ได้ทำบัตรประชาชน เพราะมาอยู่เมืองไทยตั้งแต่เด็ก ขาดการติดต่อจากทางบ้านโดยสิ้นเชิง และเนื่องจากอย่างที่รู้กันว่าประเทศพม่ามีัปัญหาภายในเยอะมาก การที่จะไปสืบค้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เธอจึงเป็นเหมือนคนไร้สถานะใดๆทั้งสิ้น.........ผมว่ายากมากที่จะแก้ปัญหาเรื่องนี้ได้ ก็ขอให้อาจารย์ช่วยแนะนำเท่าที่ทำได้ครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Archanwell
เขียนเมื่อ

ควรเข้าไปตอบในคำถามเดิม คุยกันแบบนี้ ไม่รู้เรื่องกันพอดี