ตกแต่งปฎิทิน ในบล็อก ทำยังไงค่ะ

น้องมะปราง ตกแต่งปฎิทิน ในบล็อก ทำยังไงค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

คุณวัณย์ คะ

รู้สึกว่าบล็อกจะแสดงผลปฏิทินที่เป็น dropdown list คิดว่าไม่น่าจะตกแต่งได้นะคะ

หรือหากปรางอธิบายไม่ถูกต้อง รบกวนขอภาพตัวอย่างสักนิดนึงนะคะ :)

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

เพิ่มเติมค่ะ

เมื่อกี้ลองไปค้นหาดูใน google โดยใช้คำว่า code ปฏิทิน ซึ่งเจอตัวอย่างปฏิทินที่มี code embed ให้ด้วยค่ะ

ให้ลองนำ code embed มาใส่ในส่วนตกแต่งของบล็อกค่ะ

รบกวนลองทำตามคำแนะนำ ได้ผลอย่างไร รบกวนแจ้งให้ทราบด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

embed src="http://www.siaminfobiz.com/Icons/Calendar/kal13.swf" width="165" height="235" wmode="transparent" type="application/x-shockwave-flash"></embed>

ลองใส่โค้ด แต่ก็ยังไม่ได้ผลค่ะ

ขอบคุณค่ะ