ทักทายค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ หนูนิสิตบริหารการศึกษา ศูนย์ขอนแก่น รุ่น 5 ค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ภูฟ้า
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

อาจารย์ค่ะ อรรถินา ศิษย์เก่า หลักสูตร 11 ศูนย์โคราชนะคะ สบายดีไหมคะเทอมนี้สอนศูนย์โคราชไหม

สวัสดีครับ อ.อรรถินา
เทอมนี้มีสอนโคราชด้วยครับ วันที่ 2 ก.ค. ครับ