ด่วน2

นัท
มีลูกแล้วทำvisaให้ลูกสถานทูตนัดไปรับvisa ให้ลูกต้องใช้ใบแจ้งความจากตำรวจสันติบาลด้วยหรือเปล่าและต้องใช้อะไรบ้าง

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Archanwell
เขียนเมื่อ

ไม่เข้าใจที่ถามค่ะ

ความเห็น (2)

แม่หนูถือบัตรประชาชนไทยคะแม่หนูอยู่บ้านเลกที่ 33/7 บ้านโครงค้อย ตำบลเจียด อำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบล 34170

หนูเกิดที่เขมราฐคะ แต่ หนูไม่ มีสูติบัตรเกิดคะ , โรงเรียนไม่ได้เข้าคะ ตอนนี้หนูมีคอบควาอยู่ที่ลาว ....หนูอยากทราบว่า ถ้าจะตรอด ดีเอนเอ จะได้ไหมคะ แล้วหนูจะได้ถือสันชาติไทยตามแม่ได้ไหมคะ ........ ชวยตอบหนูอิคั้งด้วยนะคะ.....

ไปตรวจดีเอนเอเลยค่ะ