รักครูบุ๋มคร๊ะ

ครูบุ๋มทำอาหารเป็นด้วยหรอ เพิ่ลรู้น่ะคร๊ะ วันหลังทำหั้ยนักเรียนกินบ้างน่ะคร๊ะ

ความเห็น (14)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศรัญญา พงษ์พุก
เขียนเมื่อ

ความเห็น (14)

ครูบุ๋มคับ

รูปครู บุ๋มสวยมากเลยคับ

ครู บุ๋ม ทำอาหารเป็นด้วยหรือคับ

วันหลังทำให้ผมกินบางนะคับ

ครู บุ๋ม คับ คิมิโกะ บอกว่า วันอาทิตย์

เป็นวันเกิด ครู บุ๋ม ใช่ปะคับ

ผมขอให้ครู บุ๋ม มีสุขภาพ แข็งแรง แล้วของให้ครูอยู่ที่โรงเรียน เซนติน์โกลาสอีกนานๆๆนะคับ

ผมร๊ากครูคับ

เพื่อนๆๆทั้งห้อง ก็ร๊ากครูคับ

หวัดดีคับ

ลูกศิลษ์คนนี้รักครูบุ๋มมากๆๆๆๆๆน่ะคร๊ะ

และจะรักตลอดไปคร๊ะ จาก หนูขี้ไม่ออกคร๊ะ

พวกผมจะรักครู บุ๋ม ตลอด ไปนะคับ

ถ้าผมจบไปผมจะไหมลืมครู บุ๋ม ของผมตลอด ไปเลยนะคับ

ผมรักครู บุ๋ม คับ

หวัดดีคับ ครูของผม ม.2.3

ฝันดีนะคับครู บุ๋ม ของพวกผม

หนูครูบุ๋มมากกว่าที่เนติพงศ์รักเสียอีกอ่ะ

ขอหั้ยครูหลับฝาดหวานน่ะคร๊ะ หนูคิดถึงครูบุ๋มน่ะคร๊ะ

รักครูบุ๋มที่สุดเลยคร๊ะ รักมากที่สุดในโลกเลยคร๊ะ

ครูบุ๋มคับผมรักครูบุ๋มมากกว่า น้ำนะคับ

หรือครูจะหั้ยรักเท่ากันคับ

ถ้าครูไหมหั้ยผมรักครู

เดียวผมรักน้ำก็ได้คับ

ผมรักน้ำลูกศิลษ์ครูนะคับ

ฝานดีนะคับ

ครูบุ๋มคับไหมใช่ สายชล ดีแล้วนะคับ

ผมหมายถึง คิมิโกะนะคับ

ที่ครูบอกว่าไหมให้เค้าชอบผม

ผมก็เลยชอบเค้าเลยนะคับ

ฝานดีนะคับ

บายๆๆๆ

ครูบุ๋มคร๊ะ

ครูบุ๋มเป็นคนที่หนูรักมากที่สุด

มากกว่าคัยอีกอ่ะ แต่หนูก้อรักอ๊อกเหมือนกานอ่ะคร๊ะ

หนูกับอ๊อกคบกานแล้วน่ะคร๊ะ หนูบอกความจิงแล้วน่ะ ครูคงรู้แล้วน่ะคร๊ะ

ครูคับผมกับคิมิโกะยอมรับ

แล้วคับว่าผมกับเค้าชอบกันอะ

ผมชอบกานมาก็ยังไหมนานหรอกคับ

ผมพึ่งจะคบกานนะ

ครูอย่าว่าผมเลยนะคับ

ครูคนสวย

บายๆๆๆ

ครูบุ๋มคร๊ะ

ตอนแรกที่ครูทักว่าหนูชอบเนติพงศ์อ่ะ

ตอนแรกหนูไม่ได้ชอบจิงๆๆน่ะคร๊ะ แต่ไปๆมาๆ

ก้อชอบซะงั้นอ่ะ ครูบุ๋มแต่หนูรักครูบุ๋มมากที่สุดรักมากกว่าแม่อีกอ่ะคร๊ะ

หนูอยากหั้ยครุบุ๋มเป็นแม่ของหนู หนูจะนับถือครูบุ๋มเป็นแม่หนูน่ะคร๊ะ ขอบคุณคร๊ะ

ครู บุ๋ม คับ

วันนี้วันเกิดครูใช่ปะคับ

ขอให้ครู บุ๋ม สุขภาพแข็ง แรงนะคับ

แล้วก็ อายุยืนนานนะคับขอให้อยู่กับครอบครัวนาน

นะคับ

ฝันดีนะคับครูสุกที่รักของผม

บายๆๆๆนะคับครูของผม

สุขสันต์วันเกิดคร๊ะ

ครูบุ๋มขอหั้ยมีความสุขมากๆๆน่ะคร๊ะ

คิดสิ่งใดก็ขอหั้ยสมดังปราถนาน่ะคร๊ะ

คิมิรักครูบุ๋มมากๆๆๆๆเลยคร๊ะ ครูของหนู ที่น่ารัก

สุขสันต์วันเกิดคร๊ะ

ครูบุ๋มขอหั้ยมีความสุขมากๆๆน่ะคับ

คิดสิ่งใดก็ขอหั้ยสมดังปราถนาน่ะคับ

หม่ำด้วยนะคับครู

ฝานดีนะคับ

ครูสุดทีร๊ากของผม

บายๆๆๆๆคับ

ครูคร๊ะ

ปิดตั้งสิบวันหนูคิดถึงครูมากเลยอ่ะคร๊ะ

แล้วก้อคิดถึงเพิ่ลๆๆห้องสามทุกคนเลยอ่ะ

หนูเบื่ออยู่บ้านมากๆๆเลยอ่ะคร๊ะ ช่วยสงเคราะห์หน่อยน่ะคร๊ะ