อยากจะถามว่าทำไมผมลงโปรแกรม DeskTop Author

เมฆ
เวลาเพิ่มหน้ากระดาษทำไมเพิ่มได้แค่2หน้าครับมันขึ้ยว่า This demo version only supports 2 pages

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)

โปรแกรม DeskTop Author ที่อาจารย์ใช้ เป็นรุ่นทดลองใช้ครับ

อาจารย์ครับ โปรแกรม DeskTop Author เพิ่มได่แค่ 2 หน้า ครับ จะทำไงดี

มันยังไม่สมบูรณ์ คือ

ต้องหา Key มาใส่!!~