สอบถาม

สวัสดีคุณครูทัศนีย์(ใบหญ้า-ต้นหญ้า) คุณครูต้องสอนสุขศึกษา หรือวิทย์ฯ แน่ๆ หรือว่าโภชนาการ(อาหาร)

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ใบหญ้า
เขียนเมื่อ

ใช่ค่ะ เป็นครูสอนวิทย์และก็สุขศึกษาด้วย  เป็นคนสุพรรณฯเหรอค่ะ เห็นเขียนว่าหนุ่มสุพรรณ

ความเห็น (4)

เรียนทุกท่าน

ผมขอถามเกี่ยวกับเรื่องเม็ดเลืดขาวในเด็กทารกว่ามีปริมาณน้อยกว่าเท่าไรจึงถือว่าผิดปกติ

และมีวิธีการเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาวได้หรือไม่

ขอบคุณครับ

พลเทพ

ผมขอถามเกี่ยวกับการประเมินแลปวิทยาศาสตร์หน่อยครับว่าในการประเมินโรงเรียนในฝันนักเรียนทำแลปแล้วนำเสนอผ่านICTแต่นักเรียนไม่ได้เรียนรู้โปรแกรมคอกคอไดน์แล้วนักเรียนสามารถทำได้ไหมครับ แม้ผมเป็นครูผมยังใช้ไม่เป็นเลยครับ ขอให้ผู้รู้ตอบคำถามผมด้วยนะครับ จะขอบพระคุณยิ่ง เพราะผมจะรับการประเมินอีกประมาณ 2 สัปดาห์

เริ่มรับสมัครครูสายพันธ์ใหม่เมื่อไรค่ะ

คืออยากรู้ว่าราคาห้องพิเศษราคาเท่าไรต่อคืนค๊ะก๊ะว่าหลังคลอดแล้วจะเข้าไปอยู่อ่ะค๊ะ ช้วยบอกที่เร็วๆๆน๊ะค๊ะ ถ้าอยู่มีค่าอาไรบ่างค๊ะ