ครู

เด็กครูใหญ่
ทำไมถ่ายรูปต้องทำท่าแอ๊ปด้วย หนูว่าไม่เหมาะกะการเป็นครูนะคะ ท่าทางอย่าครูธญานีน่าทำงานออฟฟิสนะคะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)

เอาน่า........อย่าคิดมากครับ มีอีกหลายอย่างที่ต้องคิด ปัญหาอีกหลายอย่างให้แก้ไข

เวลาถ่ายรูปก็ถือซะว่าเป็นการผ่อนคลาย........................

แวะมาทักทายครับเห็นคำถามแปลกดี ยินดีที่รู้จักครับ

ใครกันนะจะบอกวิธีการสอนศิลปได้ย้าง