สอบถามการรับสมัคร

กนต์ธร อิฏฐผล
ผมอยากจะถามว่าทางวิทยาลัยจะเปิดรับสมัครนักเรียนเดินเรือประจำปี53เมื่อไหร่คับแล้วมีเปิดแต่ฝ่ายช่างกลเรือหรอแล้วฝ่ายเดินเรือมีเปิดมั้ยคับแล้วเห็นได้ข่าวว่าทางวิทยาลัยรับนักเรียนที่มาสมัครสอบทุกคนหมดเลยจิงปะคับเห็นมีคนมาบอกถ้าอย่างนั้นผมก็ดีใจเพราะผมเรียนไม่เก่งแต่มีใจรักการเดินเรือผมอยากจะเข้าไปเรียนและใส่เครื่องแบบเหมือนเค้าบ้างยังไงก็ช่วยแจ้งมาให้ผมทราบด้วยนะคับเพราะทุกวันผมได้แต่เปิดเวปวิทยาลัยนี้รอคอยการรับสมัคร

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Nsurasak
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

หวัดดีครับคุณครู สุรศักดิ์ ฝนตกหรือเปล่าที่นครฯ