สอบถามครับ

เชาวลิต
ขอรบกวนสอบถามอาจารย์มณีรัตน์หน่อยครับว่า ช่วงปี พ.ศ.2533-2536 อาจารย์เคยสอนอยู่ที่โรงเรียนพระมหาธาตุมูลนิธิฯ ที่ตั้งอยู่ภายในวัดพระมหาธาตุหรือเปล่าครับ ซึ่งตอนนั้นนักเรียนต้องเป็นสามเณร ขอสอบถามแค่นี่ครับ ขอบคุณอาจารย์มาก จากศิษย์เก่า P.T.M

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
วราภรณ์ จันทร์ภักดี

สาวัสดีค่ะ

อาจาน....ฝ่ายปกครองที่รัก

จำได้ไหม????

ขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการ

น.ส.วราภรณ์ จันทร์ภักดี

เป็นนักเรียนปี2552 3/3

สะบายดีรึเปล่าค่ะ

เด็ก3/3เป็นไงบ้าง

เกเรไหม

เปงห่วงนะเนี้ย

รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ

ไปละค่ะ.....บา้ยบ้าย