บทความเกี่ยวกับตำรวจ

จะเขียนบทความอย่างไรดีเกี่ยวกับการบริหารงานบุคคลในหน่วยงานตำรวจ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนกำแพง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ลองหาอ่านบทความเกี่ยวกับการบริหารงานบุคคลหรือลองดู

www.moj.go.th/upload/main_tip/uploadfiles/184_4482.doc -

แหม! ทันสมัยน่ะย่ะแอดลงเน็ตเลยหรอ อิอิ ฮาๆๆๆๆๆๆ ขำ

ขอบคุณคนสวยนภสรมากครับที่ให้กำลังใจ